Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

Giải pháp Hotel TV - Quản lý khách sạn đơn giản hơn bao giờ hết

Giải pháp Hotel TV -  Quản lý khách sạn đơn giản hơn bao giờ hết.

Tiết kiệm chi phí quản lý khách sạn, cung cấp những dịch vụ tốt hơn cho những khách sạn đang tìm kiếm những cách thức quản lý đơn giản hơn. Tất cả những gì bạn cần là giải pháp quản lý khách sạn. Giải pháp hotel TV của LG sẽ đáp ứng được điều này. Hotel TV của LG sẽ cho bạn thấy được những phương pháp quản lý đối với việc tiết kiệm chi phí quản lý khách sạn.

Đối với những quản lý khách sạn bận rộn thì chỉ với việc chạm vào điều khiển remote đơn giản là có thể điều chỉnh mức độ âm thanh và độ sáng phù hợp dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Tất cả những cài đặt này được sao chép một cách đơn giản nhờ vào 1 USB, nhận bản lên cấu trúc để nhanh chóng truyền tải vào các phòng khác của khách sạn.

Thông tin cài đặt được lưu giữ trong một USB và chuyển thành một kết nối đơn giản đến tất cả các TV còn lại.Tất cả những cài đặt của hotel TV có thể được thay đổi.USB của Hotel TV LG cho phép tất cả TV trong khách sạn được thiết lập cùng chung một nội dung Bây giờ, bạn sẽ không cần phải dành nhiều thời gian để cài đặt mỗi TV trong từng phòng.

Giải pháp Hotel TV -  Quản lý khách sạn đơn giản hơn bao giờ hết 1

Hotel TV LG còn tiết kiệm năng lượng

Chế độ điều khiển đèn nèn điều chỉnh được độ sáng của màn hình để phù hợp với độ sáng xung quanh giúp tiết kiệm lên đến 70% năng lượng. Bên cạnh đó, hệ thống phòng chống trộm giúp đảm bảo an ninh. Tài sản hotel TV của bạn sẽ được bảo vệ bằng khóa Kensington. Và bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn thấy sự tiện lợi diệu kỳ mà khách hàng của bạn sẽ trải nghiệm. Đầu tiên, ngay khi bước vào phòng và bắt gặp ngay lời nhắn xin chào trên màn hình TV sẽ làm họ thích thú ngay.

USB 2.0  nhanh hơn gấp 40 lần so với USB 1.1

Điều này sẽ cho phép truy cập nhanh hơn và dễ hơn đối với các trình duyệt media từ phim, hình ảnh cho tới nhiều thể loại nhạc. Khách hàng có thể tận hưởng những nội dung media mà họ ưa thích ngay tại phòng của khách sạn giống như ở nhà.

Giải pháp Hotel TV -  Quản lý khách sạn đơn giản hơn bao giờ hết 2

Độ phân giải full HD 1080 rất lý tưởng để xem phim.

Chúng làm cho hình ảnh rõ ràng và sắc nét hơn. Bên cạnh đó, chức năng loa ngoài có sẵn ở mọi nơi như nhà tắm, ban công,…. Cung cấp âm thanh nguyên thủy không chỉ khi ở trong phòng mà còn trong khoảng thời gian nghỉ ngơi.

Chân xoay mọi hướng để người xem có thể xem TV ở bất kỳ góc nào.

Giắc cắm từ xa đem lại sự tiện tợi với các thiết bị di động như laptop và máy quay phim kỹ thuật số. Quản lý dễ dàng, hiệu quả chi phí, thân thiện với môi trường – Hotel TV của LG đảm bảo đem lại thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Giải pháp Hotel TV -  Quản lý khách sạn đơn giản hơn bao giờ hết 3

VINATEL cam kết cung cấp và thi công các hệ thống màn hình quảng cáo chuyên dụng chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tâm.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4902
  • Ngày đăng : 26-07-2018