Zalo
Phone
Call Action
300
Giải pháp
Hỗ trợ trực tuyến support

Giải pháp hội nghị truyền hình Avaya (Radvision) 9 điểm (cho doanh nghiệp trung bình)

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng về các sản phẩm hội nghị truyền hình, Công ty Vinatel chúng tôi cung cấp trọn gói một giải pháp hội nghị truyền hình Radvision 9 điểm chất lượng HD như sau:

1. Thành phần hệ thống:

- 01 bộ thiết bị hội nghị truyền hình Radvision Scopia XT5000

- 01 phần mềm điều khiển đa điểm (MCU mềm) Radvision Full MCU9 License Package

- 08 bộ thiết bị Radvision Scopia XT4200

- 09 bộ thiết bị phụ trợ bao gồm: 01 màn hình hiển thị, 01 UPS lưu điện và 01 kệ đỡ thiết bị

- 01 gói chi phí lắp đặt và phụ kiện cho toàn bộ hệ thống họp trực tuyến

2. Nguyên tắc hoạt động của hệ thống:

Hai điểm đầu cuối họp trực tuyến gọi cho nhau thông qua địa chỉ IP của mỗi điểm. Phần mềm điều khiển đa điểm (MCU mềm) Radvision Full MCU9 License Package có chức năng điều khiển hội nghị đa điểm từ các điểm đầu cuối gọi vào hội nghị. Các điểm đầu cuối gọi vào hệ thống hội nghị truyền hình thông qua địa chỉ IP của điểm trung tâm. Điểm trung tâm cũng có thể gọi đến các điểm nhánh thông qua địa chỉ IP của các điểm nhánh.

Tại mỗi điểm nhánh, yêu cầu đường truyền phải đạt tối thiểu 1 Mbps ở cả 2 chiều up và down. Đường truyền tại điểm trung tâm sẽ bằng tổng đường truyền của các điểm nhánh cộng lại. Với trường hợp có 8 điểm nhánh, đường truyền tối thiểu cần cho hội nghị truyền hình tại điểm trung tâm là 1 Mbps x 8 = 8 Mbps ở cả 2 chiều up và down. Quý khách hàng có thể sử dụng đường truyền của bất cứ nhà cung cấp dịch vụ nào, miễn là tốc độ cam kết thực tế đạt yêu cầu tối thiếu cần cho mỗi điểm.

3. Mô hình hệ thống:

  • Số lượt xem : 6527
  • Ngày đăng : 02-01-2018