Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

Dự án màn hình quảng cáo Samsung tại Hyundai Vinashin Ninh Hòa

Dự án màn hình quảng cáo Samsung tại Hyundai Vinashin Ninh Hòa.

Cuối tháng 9 vừa qua, Vinatel đã hoàn thành dự án cung cấp và thi công màn hình quảng cáo Samsung cho công ty Hyundai Vinashin tại tỉnh Ninh Hòa.

Trải qua gần 10 năm hoạt động, phấn đấu không ngừng, Hyundai Việt Nam đã gây dựng được hệ thống cơ sở vật chất quy mô lớn và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Với mục đích mang thương hiệu Hyundai Vinashin đến gần hơn với khách hàng và khẳng định vị thế của mình trên thương trường cung cấp các phương tiện giao thông vận tải, Hyundai Vinashin Ninh Hòa đã hợp tác cùng VINATEL trong dự án lắp đặt hệ thống màn hình quảng cáo Samsung PM55H cùng phần mềm Magic Info quản lý tập trung màn hình. Trong tương lai, VINATEL và Vinashin Ninh Hòa sẽ còn hợp tác trong dự án lắp đặt màn hình ghép và thi công giải pháp camera bảo mật toàn diện.

Những tính năng của màn hình chuyên dụng Samsung PM55H:

Màn hình cao cấp bền vững tối ưu hóa hoạt động và chất lượng thông điệp trong mọi môi trường. Các màn hình cao cấp Samsung PMH đạt được hiệu suất cao nhất trong khi vẫn tinh tế trong thiết kế. Dòng sản phẩm PMH hiển thị độ sáng cao và độ sắc nét hình ảnh tinh tế để đảm nội dung được hiển thị rõ ràng ngay cả trong môi trường có ánh sáng thay đổi. Ngoài ra, màn hình PMH Series được chứng nhận IP5x đạt được độ bền mạnh mẽ, 24/7 cho các hoạt động đáng tin cậy và không bị gián đoạn. Kết quả là, các doanh nghiệp có thể cảm thấy tự tin rằng thông điệp của họ sẽ được truyền tải chính xác như dự định ở mọi nơi và bất kỳ lúc nào.

  • Không còn lo lắng khi biết rằng màn hình của bạn được bảo vệ khỏi một loạt các ảnh hưởng của môi trường.

  • Media được phát hành từ cực Tizen
  • Hiệu suất mạnh mẽ và khả năng sử dụng đơn giản
  • Điều khiển hiển thị thuận tiện thông qua bộ thu âm tập trung
  • Chất lượng hình ảnh rực rỡ

Một số hình ảnh của dự án:

Dự án màn hình quảng cáo Samsung tại Hyundai Vinashin Ninh Hòa 1
Dự án màn hình quảng cáo Samsung tại Hyundai Vinashin Ninh Hòa 2Dự án màn hình quảng cáo Samsung tại Hyundai Vinashin Ninh Hòa 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp màn hình chuyên dụng chất lượng, giá cả phải chăng cùng chế độ bảo hành uy tín.

Liên hệ để nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5213
  • Ngày đăng : 08-10-2018