Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI CÔNG TY TNHH VIETTE BÁNH MÌ VIỆT NAM

DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI CÔNG TY TNHH VIETTE BÁNH MÌ VIỆT NAM.

Đầu tháng 8 vừa qua công ty VINATEL đã hoàn thành việc cung cấp và thi công hệ thống màn hình quảng cáo 43inch LV640S tại công ty TNHH Viette Bánh Mì Việt Nam. Với mục đích nâng cao thương hiệu, tăng tính chuyên nghiệp cũng như thu hút khách hàng, ban quản lý bánh mì Viette đã quyết định hợp tác cùng với VINATEL để triển khai hệ thống màn hình quảng cáo 43LV640S tại các chuỗi cửa hàng bánh mì để hiển thị menu, các chương trình khuyến mãi cũng như những thông báo đến với khách hàng.

Những tính năng nổi bật của màn hình LV640S:

Quản lý nội dung

Không cần đến một máy tính để quản lý nội dung, nội dung có thể được tạo một cách dễ dàng bằng cách sử dụng các mẫu đã được tích hợp sẵn và có thể được trình chiếu thông qua một lịch chiếu đã được thiết lập sẵn.

Quản lý nhóm

Một màn hình TV thông minh tự đó đã là một máy chủ nên nó sẽ không cần thêm bất cứ thiết bị nào hỗ trợ bên ngoài nữa. Một TV siêu việt hơn thì có khả năng phân bổ nội dung và thiết lập dữ liệu trong một nhóm được chọn trong cùng một mạng lưới.

Tương thích LG SW

Sự tương thích LG SW bao gồm: Simple Editor, SuperSigm Link và SuperSign W để cung cấp tính năng chỉnh sửa đa phương tiện kỹ thuật số, lên lịch, phân phối và quản lý các khả năng.

Làm phong phú nội dung thông minh

Khách hàng có thể tiếp cận nội dung đa dạng một cách dễ dàng thông qua ứng dụng tải lại YouTube, web browswe cũng như kênh trực tiếp.

Chia sẻ thông minh

Tính năng chia sẻ thông minh cho phép người dùng chia sẻ nội dung ngày càng nhanh chóng và đơn giản hơn. Nó còn nghiên cứu nội dung mà họ muốn để chia sẻ một cách chính xác, do đó làm đơn giản hóa quá trình chia sẻ giữa các thiết bị khác nhau.

Chia sẻ màn hình

Kết nối một điện thoại thông minh hoặc một máy tính cá nhân đến màn hình kỹ thuật số thông qua một kết nối Wi-fi trực tiếp. Màn hình chuyên dụng này sẽ hiển thị màn hình của thiết bị được kết nối, những người dùng có thể chia sẻ nội dung và kỷ niệm của họ cùng nhau.

Một số hình ảnh của dự án:

DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI CÔNG TY TNHH VIETTE BÁNH MÌ VIỆT NAM 1
DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI CÔNG TY TNHH VIETTE BÁNH MÌ VIỆT NAM 2
DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI CÔNG TY TNHH VIETTE BÁNH MÌ VIỆT NAM 3

VINATEL cam kết cung cấp các giải pháp màn hình ghép LCD và LED, màn hình quảng cáo:

- Chất lượng cao

- Giá cả phải chăng

- Thi công đúng tiến độ

- Chế độ bảo hành uy tín

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4887
  • Ngày đăng : 12-08-2019