Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI KHÁCH SẠN NORFOLK MANSION

DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI KHÁCH SẠN NORFOLK MANSION.

Tháng 12/2018 vừa qua, VINATEL đã hoàn thành việc cung cấp và thi công hệ thống màn hình quảng cáo cho khách sạn Norfolk Mansion. Với 126 căn hộ dịch vụ, Norfolk Mansion là dự án đầu tư nước ngoài đầu tiên được công nhận bới Cục Du Lịch Việt Nam như một dự án căn hộ sang trọng bật nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Tọa lạc ngay trung tâm quận 1, nên dân cư ở Norfolk Mansion có thể dễ dàng đi bộ đến những trung tâm mua sắm, nhà hàng, khu vui chơi giải trí hay những di tích văn hóa. Norfolk Mansion là 1 sự kết hợp giữa sự sang trọng nhưng vẫn thoải mái, và nơi đây cũng là sự lựa chọn chỗ ở của rất nhiều chuyên gia và gia đình-những người đang tìm kiếm cho nơi sống tốt nhất ở thành phố. Để nâng tầm đẳng cấp thương hiệu cũng như hoàn thiện cơ sở vật chất của khách sạn. Ban quản lý của Norfolk Mansion Hồ Chi Minh đã quyết định hợp tác cùng VINATEL trong dự án lắp hệ thống LG digital signage 22SM5B cho toàn bộ hệ thống thang máy của khách sạn. Cùng với hệ thống màn hình chuyên dụng này, mọi chương trình khuyến mãi cũng như những thông báo của khách sạn luôn luôn tiếp cận được khách hàng và dễ dàng điều chỉnh mỗi khi có thay đổi diễn ra.

Những ưu điểm nổi bật của màn hình kỹ thuật số SM5B:

Màn hình quảng cáo SM5B thuộc dòng màn hình Standalone của LG với bo viền và viền siêu mỏng đem lại trải nghiệm hình ảnh siêu chân thật và liền mạch nhất cho người dùng. Giao diện đa dạng, hỗ trợ nhiều nguồn vào như: HDMI, DVI, RGB, RJ45, IR, RS232C, USB. Việc thiết lập và quản lý nội dung đơn giản và hiệu quả hơn thông qua WebOS. Điều khiển thông qua network và RS232C cho phép kiểm tra trạng thái của màn hình với một cảm ứng điểm được cung cấp một cách linh hoạt và hỗ trợ đáp ứng các tiêu chuẩn SNMP (Simple Network Management Protocol) để tương thích với giải pháp của bên thứ 3. Loại bỏ các lỗi của màn hình. Logo có thể tháo rời và xếp đặt lại vào vị trí mong muốn, hoàn hảo nhất là đặt theo chiều dọc. Màn hình chuyên dụng SM5B được sử dụng rộng rãi trong các nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại, rạp chiếu phim,… nhằm làm tăng sự chuyên nghiệp của không gian và đem lại sự hiệu quả trong công tác quảng cáo.

Một số hình ảnh của dự án:

DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI KHÁCH SẠN NORFOLK MANSION 1

DỰ ÁN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI KHÁCH SẠN NORFOLK MANSION 2

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cung cấp và thi công màn hình cũng như các giải pháp tích hợp công nghệ viễn thông cho nhiều doanh nghiệp SMB, khối nhà nước, khối y tế, khối ngân hàng,… Liên hệ ngay để được tư vấn những giải pháp công nghệ phù hợp cho tổ chức của bạn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5504
  • Ngày đăng : 09-01-2019