Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

Dự án màn hình quảng cáo tại bệnh viện Quốc tế Mỹ

Dự án màn hình quảng cáo tại bệnh viện Quốc tế Mỹ.

Cuối tháng 5/2018 vừa qua, công ty VINATEL đã thành công trong việc cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống màn hình quảng cáo 49UH5C tại bệnh viện Quốc tế Mỹ.

Bệnh viện Quốc tế Mỹ là bệnh viện đầu tiên theo mô hình y tế Mỹ, với việc đầu tư các trang thiết bị tiên tiến, cũng như ứng dụng các kỹ thuật điều trị y khoa mới nhất từ Mỹ, đặc biệt là đáp ứng yên cầu chất lượng theo tiêu chuẩn JCI (Joint Commission International) là tiêu chuẩn Mỹ áp dụng cho các bệnh viện ngoài lãnh thổ Mỹ.

Với mô hình bệnh viện khách sạn, bệnh nhân sẽ được hưởng các dịch vụ như một khách sạn 5 sao với cảm giác gần gũi, an tâm và thoải mái. Chính vì thế, để nâng tầm thương hiệu, tính chuyên nghiệp và tạo nên sự sang trọng cho không gian. Bệnh viện Quốc tế Mỹ đã quyết định đầu tư vào các giải pháp công nghệ kết nối thông minh trong đó có hệ thống màn hình chuyên dụng kỹ thuật số.

Dưới đây là một số hình ảnh của dự án:

Dự án màn hình quảng cáo tại bệnh viện Quốc tế Mỹ 1
Dự án màn hình quảng cáo tại bệnh viện Quốc tế Mỹ 2
Dự án màn hình quảng cáo tại bệnh viện Quốc tế Mỹ 3
Dự án màn hình quảng cáo tại bệnh viện Quốc tế Mỹ 4
Dự án màn hình quảng cáo tại bệnh viện Quốc tế Mỹ 6

 

Trong tương lai, VINATEL và bệnh viện Quốc tế Mỹ sẽ còn hợp tác trong dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống màn hình ghép cũng như giải pháp họp trực tuyến.

Màn hình quảng cáo UH5C thuộc dòng màn hình Standard của LG cho độ sáng 500 nit cùng độ phân giải Ultra HD (3840 x 2160) giúp chuyển tải thông điệp quảng cáo sắc nét gấp 4 lần so với màn hình thông thường. Hỗ trợ nội dung dựa trên HEVC cái mà có tỷ lệ nén dữ liệu gấp đôi so với H.264, do đó, lưu lượng mạng có thể được giảm một nửa. Chia sẻ nội dung thuận tiện hơn thông qua mạng Wi-Fi. Tích hợp phần mềm AP nên có thể hoạt động như một cục wireless. Tấm nền M+ tạo nên một giải pháp tiết kiệm năng lượng một cách hiệu quả và làm giảm sự tiêu thụ năng lượng so với những tấm nền RGB. Thiết bị Hiệu suất cao SoC có thể hoàn thành nhiều công việc cùng một lúc và cung cấp nội dung lặp đi lặp lại mượt mà. Nền tảng webOS 3.0 cung cấp các công cụ sáng tạo mạnh mẽ và thuận tiện, bao gồm các tài liệu phát triển ứng dụng. Nội dung có thể được tạo ra, và kiểm soát bằng một màn hình mà không đến máy tính hoặc máy chủ chuyên dụng.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ và sản phẩm trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá cả phải chăng. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm.

Liên hệ để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5077
  • Ngày đăng : 06-07-2018