Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

Dự án màn hình LED tại CÔNG TY TNHH SEACRET DIRECT Việt Nam

Tháng 12/2020 vừa qua, công ty VINATEL đã hoàn thành xong dự án lắp đặt màn hình LED tại Công ty TNHH Seacret Direct Việt Nam. Công ty Seacret Direct Việt Nam đã triển khai đầu tư  màn hình LED Leyard P3 tại showroom. Màn hình giúp mang lại không gian hiện đại, chuyên nghiệp và đẳng cấp, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau của doanh nghiệp.

Công ty TNHH Seacret Direct Việt Nam tọa lạc tại Tầng 4, Tòa nhà số 277B Cách Mạng Tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TPHCM. Công ty có xuất xứ từ Mỹ,  chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm chăm sóc da chất lượng với sứ mệnh xây dựng một cộng đồng thịnh vượng toàn cầu, phục vụ thế giới bằng cách mang lại những kết quả bất ngờ thông qua các sản phẩm đổi mới, cơ hội kinh doanh và nguồn cảm hứng.

Một số hình ảnh về dự án:

Dự án màn hình LED tại công ty Seacret Direct
Dự án màn hình LED tại công ty Seacret Direct
Dự án màn hình LED tại công ty Seacret Direct
Dự án màn hình LED tại công ty Seacret Direct

Những tính năng vượt trội của màn hình LED Leyard P3

  • Khả năng tùy biến hình dạng theo thiết kế

Vì được lắp ghép từ nhiều tấm nên ngoài tính đồng bộ hoàn hảo, các tấm này có thể dễ dàng phối ghép để tạo ra những hình dáng đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Các khách hàng có thể tùy biến ghép các tấm đa kích thước để tạo ra các bức tường video dạng mosaic độc đáo cho hiệu ứng thị giác hết sức thú vị.

  • Tùy chỉnh nội dung trình chiếu

Hệ thống màn hình LED này cho phép nhà quản lý tùy chỉnh nội dung trình chiếu của từng màn hình trong tổng thể bức tường video. Tất cả các tác vụ có thể được điều khiển từ xa và lập lịch phát chuẩn xác.

  • Hình ảnh rõ nét

Nhờ các đèn LED nhỏ xíu nhuyễn tạo độ mịn cho hình ảnh nên hình ảnh màn hình LED P3 đem lại rất rõ nét và chân thực tương tự như hình ảnh do các màn hình hiển thị chuyên dụng đem lại.

  • Khả năng điều chỉnh độ sáng

Hệ thống điều khiển có thể điều chỉnh độ sáng của màn LED tùy theo điều kiện chiếu sáng của môi trường xung quanh. Bằng cách này, các hình ảnh rõ nét luôn đến được với người xem, nhưng lượng năng lượng tiêu thụ thì giảm đi, giúp giảm chi phí vận hành và bảo vệ môi trường.

  • Hệ thống xử lý âm thanh và hình ảnh

Hệ thống xử lý âm thanh và video chuyên nghiệp có thể xử lý nhiều loại tín hiệu trong biểu diễn sân khấu. Điều này giúp đạt được hình ảnh HD.

  • Thiết kế tối ưu

Thiết bị rất mỏng và có trọng lượng nhẹ, chỉ tốn rất ít thời gian để lắp đặt hoặc tháo rời màn hình LED nhờ thiết kế lắp ráp nhanh chóng.

  • Tiết kiệm chi phí

Khả năng mở rộng kích thước màn hình lớn.

Chi phí bảo hành, bảo trì thấp. Thay vì thay thế cả 1 màn hình lớn khi có lỗi, chỉ cần thay 1 màn hình nhỏ bị hỏng.

So với TV thông thường, màn hình LED được thiết kế đặc biệt để có thể hiển thị liên tục, trong môi trường ánh sáng mạnh mà vẫn đảm bảo chất lượng, hình ảnh, cho thời gian sử dụng lâu hơn, thời gian hoàn vốn rút ngắn.

XEM THÊM: Dự án màn hình LED tại công ty Địa Ốc Á Châu

Liên hệ để biết thêm thông tin

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4047
  • Ngày đăng : 07-01-2021