Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

Dự án màn hình ghép Samsung tại công ty KUMHO TIRE Bình Dương

Dự án màn hình ghép KUMHO TIRE Bình Dương.

Cuối tháng 6/2018 vừa qua, công ty VINATEL đã hoàn thành dự án cung cấp và thi công hệ thống màn hình ghép 4 tấm Samsung UE46D tại công ty KUMHO TIRE Bình Dương.

Kumho Tire Hàn Quốc được thành lập và bắt đầu sản xuất chiếc lốp đầu tiên năm 1960. Với 9 nhà máy sản xuất trải khắp thế giới, trong đó có nhà máy đặt tại tỉnh Bình Dương, Việt Nam, sản xuất lốp xe du lịch (PCR) và xe tải nhẹ (LTR). Với mục đích tăng sức mạnh cho thông điệp muốn truyền tải, nâng tầm thương hiệu, chuyên nghiệp hóa và tăng tính sang trọng cho không gian. Đó chính là những lý do quan trọng để công ty KUMHO TIRE Bình Dương cân nhắc lựa chọn sản phẩm màn hình ghép cũng như nhà cung cấp. Hệ thống màn hình này được sử dụng để trình chiếu thông tin các dự án mới, những chương trình giải trí phục vụ cho đội ngũ nhân viên trong giờ giải lao.

Trong tương lai, VINATEL và KUMHO TIRE Bình Dương sẽ còn hợp tác trong các dự án khác về màn hình chuyên dụng cũng như hội nghị truyền hình.

Một số hình ảnh của dự án:

dự án màn hình ghép SS Kumho Tire BD 1
dự án màn hình ghép SS Kumho Tire BD 2
dự án màn hình ghép SS Kumho Tire BD 3

 

Những tính năng nổi bật của màn hình ghép LCD Samsung:

Chất lượng hình ảnh tuyệt đỉnh

Bất kỳ độ sáng bất thường và không chính xác nào về màu sắc trên màn hình ghép Videowall đều có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm hình ảnh của khách. Để loại bỏ sự bất thường màu sắc gây ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh chuyên nghiệp, màn hình ghép Samsung Video có công nghệ chỉnh màu công nghiệp cao cấp với phần cứng đầy sáng tạo và những công cụ hiệu chỉnh màu sắc tuyệt vời dành cho người sử dụng. Một quy trình hiệu chỉnh màu sắc nhiều bước hàng loạt đảm bảo độ đồng nhất cao trong thể hiện màu sắc và độ sáng của hình ảnh bên ngoài, tránh gặp phải tình trạng khiến các studio phải hao tốn thời gian, công sức hiệu chỉnh lại sau khi trình chiếu. Sau khi hiệu chỉnh màu, các màn hình đưa ra một chuẩn chung nhất dẫn đầu thị trường, với 90% độ chính xác màu sắc trên toàn diện tích màn hình 25 (5x5). Quy trình hiệu chỉnh màu sắc cũng giúp cân bằng trắng ở mức độ cao dưới 300 độ K.

Chất lượng nội dung UHD và khả năng quản lý hiệu quả

Doanh nghiệp phải đối mặt với thách thức làm sao thu hút được người xem trước nội dung trên màn hình rộng lớn, thường đặt trong các trung tâm bán hàng đông đúc và nơi công cộng. Bằng cách kết hợp chất lượng hình ảnh với khả năng kết nối nhiều màn hình làm tăng cường độ phơi sáng để thu hút khán giả. Màn hình chuyền đổi nội dung Full HD thông thường sang chất lượng UHD mạnh mẽ, nâng cao trải nghiệm xem và chuyển tải nội dung hiệu quả. Với đặc tính cổng Display Port (DP) 1.2 tích hợp cho phép có trình chiếu nội dung chất lượng UHD đến nhiều màn hình mà không cần lắp đặt thêm thiết bị bên ngoài. Khả năng hoạt động tăng cường và tính linh hoạt đem đến nhiều cơ hội cho doanh nghiệp trong việc chia sẻ nội dung mà không mất thêm khoản tiền nào.

Thiết kế treo tường mỏng, dễ lắp đặt

Màn hình ghép Samsung được trang bị nhiều tính năng thân thiện với người dùng để đảm bảo quy trình lắp ráp bổ sung luôn thông suốt trong hoạt động vận hành công ty của bạn. Màn hình có thiết kế cực mỏng, chiều sâu 39mm của chấu gắn tường giúp bạn gắn dễ dàng và hiệu chỉnh mỗi màn hình sao cho không gây xao nhãng cho người dùng. Thiết kế thân thiện giúp người dùng dễ dàng gắn chấu và sau đó gắn màn hình vào tường, không phải mất thời gian đo giữa vị trí gắn và tính toán khoảng cách. Hệ thống lắp đặt cho phép chỉnh 3 góc độ theo không gian, bao gồm theo trục x (lên xuống và xoay), trục y (trái phải và di chuyển tới) và trục z (xuất hiện nhấn mạnh về phía trước hoặc hình ảnh lùi ra xa), để việc lắp đặt các màn hình đơn sẽ tạo ra một màn hình ghép Videowall tuyệt hảo cho trải nghiệm hình ảnh liền mạch.

VINATEL tự hào là doanh nghiệp cung cấp và thi công các hệ thống màn hình ghép chất lượng cao, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Liên hệ ngay để nhận được những ưu đãi hấp dẫn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5530
  • Ngày đăng : 05-07-2018