Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

Dự án màn hình ghép LED Diode tại văn phòng công an Long An (giai đoạn 2)

Dự án màn hình ghép LED Diode tại văn phòng công an Long An (giai đoạn 2).

Cuối tháng 8 vừa qua, VINATEL hoàn thành giai đoạn 2 trong dự án cung cấp và thi công lắp đặt hệ thống màn hình ghép LED tại trụ sở công an tỉnh Long An . Hệ thống màn hình này được sử dụng trong công tác trình chiếu khi hội họp hoặc phục vụ cho công tác họp trực tuyến.

Bên cạnh dự án màn hình LED, VINATEL và Công an tỉnh Long An sẽ còn hợp tác trong các dự án khác về camera giám sáthội nghị truyền hình trong tương lai gần.

Một số hình ảnh của dự án:

Dự án màn hình ghép LED Diode tại văn phòng công an Long An (giai đoạn 2) 1
Dự án màn hình ghép LED Diode tại văn phòng công an Long An (giai đoạn 2) 2
Dự án màn hình ghép LED Diode tại văn phòng công an Long An (giai đoạn 2) 3
Dự án màn hình ghép LED Diode tại văn phòng công an Long An (giai đoạn 2) 4
Dự án màn hình ghép LED Diode tại văn phòng công an Long An (giai đoạn 2) 5

Những tính năng nổi bật của màn hình ghép – video wall:

  • Kích thước lớn: Nhờ công nghệ LCD, chúng có thể chuyển sang kích thước lớn mà không làm giảm chất lượng hình ảnh trên toàn bộ màn hình bằng cách xếp chồng lên nhau và nhờ bộ xử lý ma trận tích hợp của chúng xuất hiện dưới dạng toàn bộ màn hình. Với màn hình Video Wall thực sự không có giới hạn về kích thước màn hình mà bạn mong muốn.
  • Tỷ lệ khung hình: Video wall LCD thực sự là sản phẩm màn hình kỹ thuật số duy nhất cho phép bạn thay đổi tỷ lệ khung hình của màn hình. Màn hình kỹ thuật số truyền thống có màn hình tỷ lệ 16: 9 nhưng bằng cách định cấu hình màn hình theo một cách nhất định, bạn có thể tạo tỷ lệ khung hình đặc biệt, bắt mắt tạo điểm nhấn cho không gian tổ chức của bạn.
  • Tác động trực quan: Bằng cách chuyển đến các kích thước lớn như vậy và bằng cách thay đổi tỷ lệ khung hình (và ngay cả khi bạn giữ tỷ lệ 16: 9 tiêu chuẩn) màn hình ghép LCD giúp thu hút sự chú ý. Video wall truyền thống là các màn hình được ghép với nhau để tạo ra màn hình lớn. Chúng tôi đã tìm thấy rằng một cách để tạo ra một tác động trực quan thực sự là với một Video Wall phân tán. Đây là khi các màn hình không được đặt chạm vào nhau mà theo một kiểu mẫu nào đó mang lại diện mạo ‘rải rác. Nội dung sau đó được tạo theo cách lấp đầy những khoảng trống không có màn hình.
  • Hiển thị mượt mà: Cần nhiều màn hình để tạo bất kỳ loại Video Wall nào nhưng chính điều này tạo ra một vấn đề: các bo viền (bezels). Các bezels lớn sẽ làm mất đi diện mạo và tác động tổng thể của Video Wall. Đó là lý do tại sao cần phải đảm bảo bạn phải chọn những màn hình ghép có viền siêu mỏng để làm cho màn hình gần như liền mạch.

Xem thêm so sánh màn hình ghép LCD vs LED diot.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4918
  • Ngày đăng : 16-09-2019