Zalo
Phone
Call Action
300
Dự Án
Hỗ trợ trực tuyến support
Dự Án
support

DỰ ÁN MÀN HÌNH GHÉP TẠI CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN ĐẠI HẢI

DỰ ÁN MÀN HÌNH GHÉP TẠI CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN ĐẠI HẢI.

Tháng 2/2019, VINATEL đã hoàn thành việc cung cấp và lắp đặt hệ thống màn hình ghép 9 tấm cho công ty Cổ phần và Đầu tư phát triển Điện Đại Hải. Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Điện Đại Hải với ngành nghề chính là đầu tư, xây dựng, quản lý vận hành các nhà nhà máy điện. Được thành lập năm 2007 với mục tiêu ban đầu là đầu tư xây dựng Nhà máy thuỷ điện Srêpok 4 có công suất 80MW, kể từ khi thành lập đến nay hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty tập trung trên 2 nhiệm vụ chính là đầu tư xây dựng dự án và quản lý, vận hành nhà máy thủy điện Srêpok 4. Để nâng tầm đẳng cấp thương hiệu cũng như hoàn thiện cơ sở vật chất của doanh nghiệp. Ban quản lý của công ty Điện Đại Hải đã quyết định hợp tác cùng VINATEL trong dự án lắp hệ thống LG video wall 55LV75A phục vụ cho nhu cầu trình chiếu nội dung khi họp và họp trực tuyến với các chi nhánh khác.

Những ưu điểm nổi bật của màn hình ghép LV75A:

Màn hình ghép LG viền mỏng nhất

Màn hình quảng cáo chuyên dụng - videowall - viền sau ghép có bề rộng là 3.5mm với màn hình 55". Màn hình viền siêu mỏng tạo ra bức tường videowall trực quan dễ dàng lắp đặt, bảo trì và quản lý.

Quản lý nội dung bằng phần mềm Supersign V

Chỉnh sửa nội dung linh hoạt trong nhiều mẫu trình bày khác nhau bao gồm ma trận thông thường và màn hình ghép không chính thức là khả dụng đáp ứng nhu cầu sở thích của bạn kịp thời với chi phí hiệu quả mà không cần giao diện quản lý màn hình ghép đắt tiền.

Cổng vào tín hiệu 1.2 nối bắc cầu

Hiển thị nội dung độ phân giải cao chất lượng UHD trên màn hình ghép thông qua cổng vào nối bắc cầu.

Tỉ lệ làm mới 60HZ TRUMOTION™’S

Tỉ lệ làm mới TruMotion’s 60Hz giúp giảm chuyển động mờ và rung, kết quả là, giúp khách hàng chắc chắn hưởng thụ nội dung video rõ ràng.

Tỏa sáng

Phù hợp hoàn hảo với không gian hiển thị bằng cách phản chiếu ánh sáng cho hiển thị hình ảnh tốt nhất và rõ ràng hơn trong môi trường ánh sáng mạnh.

Một số hình ảnh của dự án:

DỰ ÁN MÀN HÌNH GHÉP TẠI CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN ĐẠI HẢI 1
DỰ ÁN MÀN HÌNH GHÉP TẠI CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN ĐẠI HẢI 2

DỰ ÁN MÀN HÌNH GHÉP TẠI CÔNG TY CP ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN ĐIỆN ĐẠI HẢI 3

VINATEL tự hào là doanh nghiệp được khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm, dịch vụ hơn 10 năm qua. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cung cấp và thi công màn hình cũng như các giải pháp tích hợp công nghệ viễn thông cho nhiều doanh nghiệp SMB, khối nhà nước, khối y tế, khối ngân hàng,… Liên hệ ngay để được tư vấn những giải pháp công nghệ phù hợp cho tổ chức của bạn!

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 5409
  • Ngày đăng : 19-04-2019