Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Điện thoại hội nghị CP960 - WirelessMic

Yealink CP960 là điện thoại hội nghị dành cho doanh nghiệp có phòng họp cỡ vừa và lớn. Với loa ngoài được tích hợp công nghệ âm thanh Harman, CP960 đặt ra các tiêu chuẩn mới về chất lượng thu phát âm thanh trong phòng họp. Việc kết hợp nhiều công nghệ nhận diện giọng nói chuyên nghiệp cùng với giải pháp chống nhiễu Yealink’s Noise Proof, điện thoại hội nghị CP960 là sự lựa chọn hoàn hảo cho các cuộc họp của doanh nghiệp.

Điện thoại hội nghị CP960 - WirelessMic 1

Các tính năng nổi bậc của CP960 – WirelessMic

  • Chất lượng âm thanh mạnh mẽ

Yealink CP960 khai thác công nghệ âm thanh hàng đầu Harman để làm cho mọi trải nghiệm âm thanh của người dùng trở nên chân thực, rõ ràng nhất.

Kết hợp với công nghệ âm thanh chuẩn HD, Yealink CP960 có thể thu âm tốt mọi giọng nói trong phạm vi phòng họp với độ ổn đinh cao.

  • Dễ dàng quản lý cuộc họp

CP960 có thể tạo ra giao diện của một phòng họp ảo -Yealink Pentagon Meeting Room – giúp người dùng dễ dàng quản lý cuộc họp.

Hỗ trợ cuộc họp lên đến 5 điểm đồng thời, thiết bị sẽ cho phép người dùng tạo ra một cuộc hop đa điểm bằng cách gửi những lời mời tới liên lạc để chọn người tham gia mà không ảnh hưởng đến cuộc họp đang diễn ra.

Khi bạn sử dụng phần mềm trên máy tính (ví dụ như Skype for Business) hoặc điện thoại di động, bạn có thể kết nối các thiết bị này với CP960 thông qua cổng USB hoặc Bluetooth để tham gia vào cuộc họp.

  • Khoảng cách thu âm rộng

Với khả năng thu âm đa hướng(3600) với khoảng cách lên đến  6m, Yealink CP960 hoạt động tốt với môi trường phòng họp vừa và lớn.

Với việc có thể tích hợp một cặp micro không dây Yealink công nghệ sóng DECT có thể nâng tầm thu âm lên đến 20m, cho phép mọi người tham gia cuộc họp có thể nghe và nói thoải mái mà vẫn đảm bảo tính linh động trong mọi môi trường của thiết bị.

Điện thoại hội nghị CP960 - WirelessMic 2
  • Công nghệ chống nhiễu hiện đại

Yealink Noise Proof Technology là công nghệ lọc nhiễu tiên tiến được phát triển bởi

Yealink, nhằm giúp cho cuộc họp không bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn, nhiễu không mong muốn. Yealink Noise Proof bao gồm hai chức năng chính:

  • Trong cuộc họp, Noise Proof sẽ giảm các tiếng ồn xung quanh như tiếng máy lạnh, tiếng gõ bàn phím…
  • Khi người họp không nói, Noise Proof sẽ tự động tắt microphone cho đến khi có một người phát biểu trở lại.
  • Thiết kế tinh tế, sang trọng

Phong cách và chuyên nghiệp, CP960 có các bộ phận bằng kim loại được chế tạo theo quy trình UV mang lại trải nghiệm cao cấp cho bất kỳ phòng họp nào.

Màn hình cảm ứng đa điểm với độ phân giải cao 1280x720, hệ thống giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng và tương tác với thiết bị. .

  • Số lượt xem : 3894
  • Ngày đăng : 27-04-2020