Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

CÔNG TY VINATEL TỔ CHỨC TEAM BUILDING 06/2020

TEAM BULDING CÔNG TY VINATEL

Sau thời gian dài cách giãn xã hội vì dịch Covid-19. Vinatel đã tổ chức 1 chuyến đi Team Building cho toàn thể nhân viên của công ty để làm nóng lại tinh thần làm việc và gắn kết tinh thần đồng đội. Vinatel chọn đến điểm camping LU Glamping tại bãi biển Mũi Kê Gà.

Mũi Kê Gà còn được gọi là mũi Khe Gà, là một mũi đất ở xã Tân Thành, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận, Việt Nam. Mũi đất này nhô ra Biển Đông, cách thành phố Phan Thiết khoảng 40 km về phía tây nam.

Teambuilding của công ty Vinatel

 

Trong chuyến đi lần này các anh chị em của Vinatel tham gia rất đầy đủ và hào hứng, ai cũng nôn nao đến giờ xuất phát để được đến với biển, tập thể ai tham gia cũng vui cũng hào hứng và nhiệt huyết trong các trò chơi đồng đội.

Teambuilding công ty Vinatel

 

trò chơi teambuilding

Sau chuyến đi này không chỉ là dịp nghỉ dưỡng,  xã stress, tái tạo sức lao động sau một thời gian dài làm việc nơi văn phòng, Team building còn đem đến những giá trí vô hình về kỹ năng và tinh thần đồng đội cho các cá nhân công tác tại Vinatel. Ý nghĩa lớn nhất của hoạt động này là những giá trị của Teambuilding mang lại cho chính người tham gia và tập thể công ty. Xây dựng tinh thần đoàn kết, niềm tin lẫn nhau, tính cạnh tranh lành mạnh giữa các đội với nhau, và cùng hướng đến thành công chung của tập thể công ty. Tạo ra bầu không khí thư giãn, thoải mái, vừa vui vừa học để giảm stress trong công việc hằng ngày.

Vinatel corp

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 3569
  • Ngày đăng : 14-08-2020