Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

CAMERA HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH AVER ( CAM130 )

CAM130 là camera hội nghị truyền hình 4K với hệ thống ghi hình thông minh sử dụng trong các phòng nhỏ. Với tính năng tự động và đặt sẵn khung hình cho phép ghi nhận được hình ảnh những người tham gia cuộc họp ngay cả khi họ đang đeo khẩu trang, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc.

Ngoài ra, CAM130 được thiết kế với một nắp ống kính được tích hợp sẵn để bảo vệ camera của bạn và các đế gắn linh hoạt phù hợp với các tình huống sử dụng đa dạng.

CAMERA HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH AVER  CAM130

  • Cung cấp hình ảnh chân thật

CAM130 đảm bảo mang đến cho bạn chất lượng hình ảnh chân thật nhất dù trong điều kiện ánh sáng phức tạp. Được trang bị các chức năng ghi ảnh hiệu suất cao như tự động phơi sáng, cân bằng trắng, bù ngược sáng và góc xem ống kính kép cho nhiều tình huống sử dụng khác nha. CAM130 là giải pháp camera hội nghị truyền hình phù hợp cho phong cách làm việc nhóm và làm việc tại nhà trong thời kỳ Covid-19 này.

  • Hệ thống chiếu sáng thông minh

Khi bạn sử dụng CAM130 trong điều kiện thiếu ánh sáng, Camera sẽ cũng cấp hệ thống điều chỉnh màu và mức độ ánh sáng tự động trên toàn dải màu ánh sáng , đảm bảo cung cấp hình ảnh tuyệt vời dưới mọi ánh sáng.

  • Nắp ống kính bảo vệ quyền riêng tư

Với một nắp ống kính được tích hợp bạn không cần phải lo lắng về các hacker mạng nữa. Đơn giản chỉ cần che ống kính để chặn camera sẽ bảo mật thông tin cá nhân của bạn.

CAMERA HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH AVER  CAM130
  • Tính năng Auto Framing

Tính năng cải tiến tự động đóng khung giúp theo dõi mọi người trong phòng họp, tự động đóng khung và định hình tất cả mọi người trong cùng một khung hình rõ ràng giúp nâng cao chất lượng cuộc họp.

Vinatel chúng tôi hiện đang là nhà cung cấp các thiết bị hội nghị truyền hình hàng đầu Việt Nam. Các dòng sản phẩm đa dạng mẫu mã cũng như mức giá khác nhau sẽ giúp bạn thêm nhiều sự lựa chọn cho một phòng họp hoàn hảo.

Xem thêm: Danh mục sản phẩm Aver 

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin: 

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn 

  • Số lượt xem : 3306
  • Ngày đăng : 22-06-2021