Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Bộ định tuyến dành cho Doanh nghiệp Nhỏ của Cisco

Thiết bị Định tuyến Doanh nghiệp nhỏ của Cisco
 
Tổng quan
 
Kết nối doanh nghiệp nhỏ của bạn với thế giới bên ngoài cũng quan trọng như là kết nối các thiết bị trong mạng nội bộ của bạn với nhau. Thực hiện tất cả những thay đổi này một cách an toàn bằng Thiết bị Định tuyến Doanh nghiệp nhỏ của Cisco.
 
Thiết bị Định tuyến Doanh nghiệp nhỏ của Cisco hỗ trợ
VPN: Công nghệ mạng riêng ảo cho phép những người làm việc từ xa của bạn kết nối vào mạng thông qua một cổng Internet an toàn. Họ có thể truy cập vào các email và file giống như là họ đang ở trong văn phòng.
An ninh: Các tính năng tường lửa, mã hóa nâng cao và xác thực được nhúng sẵn bảo vệ mạng của bạn trước các tấn công bên ngoài, giữ cho các tài sản doanh nghiệp của bạn được an toàn.
Kết nối: Tất cả các Thiết bị Định tuyến Doanh nghiệp nhỏ của Cisco đều kèm theo những tùy chọn kết nối hỗ trợ việc mở rộng mạng tối đa. Dù là bạn đang sử dụng chúng để gia tăng số lượng của cổng vật lý hoặc kết nối vô tuyến thì những thiết bị định tuyến này đều được xây dựng để cung cấp khả năng chia sẻ kết nối tiên tiến.
Thiết bị Định tuyến Doanh nghiệp nhỏ của Cisco: các tính năng
 
Thiết bị Định tuyến Doanh nghiệp nhỏ của Cisco cung cấp nhiều tính năng, bao gồm:
 
Kết nối VPN an toàn trong đó sử dụng mã hóa để cung cấp cho người làm việc từ xa truy cập đến mạng và dữ liệu
Các cổng chuyển mạch Fast Ethernet
Các tính năng dự phòng đường truyền và cân bằng tải trên một số model giúp kéo dài thời gian hoạt động và nâng cao hiệu năng hệ thống bằng cách sử dụng nhiều cổng để kết nối mạng Internet
Các tính năng an ninh để loại bỏ nguy cơ của những truy cập trái phép, bao gồm cả bảo vệ bằng tường lửa và hỗ trợ mã hóa WEP và WPA trên các model không dây
Cấu hình dựa trên Web giúp đơn giản hóa quá trình thiết lập.
 
  • Số lượt xem : 4544
  • Ngày đăng : 02-01-2018