Zalo
Phone
Call Action
300
Tin tức
Hỗ trợ trực tuyến support

TOÀN CẢNH HỘI THẢO “ HUẤN LUYỆN VÀ CẬP NHẬT KIẾN THỨC QUẢN TRỊ CNTT TRONG KHÁCH SẠN”

Vào sáng ngày 26-5-2018 vừa qua, tại TP. Nha Trang, Hiệp hội du lịch, Hội tin học tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Vi Na ( VINATEL) đã tổ chức thành công hội thảo “Huấn luyện và cập nhật kiến thức quản trị CNTT trong khách sạn”

Tham dự hội thảo có các đại biểu đại diện cho Sở TTTT, Hiệp hội du lịch, đại diện của các hãng CNTT lớn và quản lý CNTT của các khách sạn trên địa bàn TP. Nha Trang.

Tại buổi hội thảo, đại diện của Sở TTTT, Hội tin học và hãng LG đã có những chia sẻ hữu ích về xu hướng ứng dụng công nghệ thông tin của thời đại để giúp các khách sạn thu hút và giữ chân được khách lưu trú nói riêng, đẩy mạnh thêm sức cạnh tranh của ngành du lịch của TP. Nha Trang nói chung.

Khai mạc hội thảo, đại diện Sở TTTT đã có những chia sẻ về tình hình phát triển của ngành dịch vụ khách sạn và du lịch của tỉnh trong các năm gần đây, theo đó, lượt du khách trong nước và nước ngoài như Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan và một vài nước thuộc các châu lục khác tăng mạnh qua từng tháng và từng năm. Bên cạnh đó, với những kế hoạch đầu tư mạnh mẽ vào phát triển cở sở hạ tầng, chính sách mở cửa và tập trung khai thác thêm nhiều địa điểm tham quan du lịch của lãnh đạo tỉnh và thành phố, ngành du lịch Nha Trang hứa hẹn còn bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai, là bệ đỡ cho sự phát triển đột phá của các ngành dịch vụ đi kèm – đặc biệt là nhà hàng khách sạn.

Mặt khác, với sự tác động mạnh mẽ của cuộc cách mạnh 4.0 trên toàn thế giới, yêu cầu các đơn vị kinh doanh nhà hàng – khách sạn phải kịp thời tìm hiểu và bắt kịp xu thế để không bị động trước đà phát triển của các đơn vị khác trong ngành và nhu cầu của du khách.

Tiếp theo đó là phần chia sẻ của chuyên gia đến từ LG – Ông Nguyễn Đặng Trường Giang – về một số giải pháp hotel TV LG, giải pháp cho phép tích hợp dịch vụ của khách sạn và các đối tác khác vào hệ thống các màn hình quảng cáo, TV, giúp khách sạn đem đến những dịch vụ tổng hợp, đầy đủ và hoàn hảo hơn cho khách lưu trú, mặt khác còn giúp tiết kiệm nhân lực và chi phí hoạt động trong thời gian dài.

Đồng hành với hội thảo còn có đại diện của một số hãng công nghệ khác với các chia sẻ về hệ thống giải pháp hệ thống chiếu sáng, camera thông minh…giúp các khách sạn các hoạt động của khách sạn diễn ra hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn.

Cuối buổi hội thảo là thời gian để các quản lý CNT tham dự hội thảo họp nhóm và thực hành thảo luận để xây dựng giải pháp cho khách sạn từ 3 đến 4 sao sao cho hiệu quả và phù hợp với năng lực đầu tư nhất.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi hội thảo:

Hội thảo Huấn luyện và cập nhật kiến thức quản trị CNTT trong khách sạn 1

Hội thảo Huấn luyện và cập nhật kiến thức quản trị CNTT trong khách sạn 2

Hội thảo Huấn luyện và cập nhật kiến thức quản trị CNTT trong khách sạn 3

Hội thảo Huấn luyện và cập nhật kiến thức quản trị CNTT trong khách sạn 4

Hội thảo Huấn luyện và cập nhật kiến thức quản trị CNTT trong khách sạn 5

Hội thảo Huấn luyện và cập nhật kiến thức quản trị CNTT trong khách sạn 6

Hội thảo Huấn luyện và cập nhật kiến thức quản trị CNTT trong khách sạn 7

Hội thảo Huấn luyện và cập nhật kiến thức quản trị CNTT trong khách sạn 8

Hội thảo Huấn luyện và cập nhật kiến thức quản trị CNTT trong khách sạn 9

Hội thảo Huấn luyện và cập nhật kiến thức quản trị CNTT trong khách sạn 10

 

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về giải pháp Hotel TV cho khách sạn 3, 4, 5 sao mời liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết:

VINATEL

0915 517 735

Marketing@vinatel.com.vn

 

  • Số lượt xem : 4464
  • Ngày đăng : 31-05-2018