Zalo
Phone
Call Action
300
Sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến support

Pro: Centric Smart Hotel TV LG UU660H Series

Hotel TV LG UU660H Series là một giải pháp hoàn hảo cho một hệ thống truyền hình khách sạn hiện đại, phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách lưu trú, giúp chủ khách sạn dễ dàng quản lý, phát triển kinh doanh.

Hotel tv UU660H Series 1

Hotel TV UU660H Series

Tính năng nổi bật của Hotel TV LG UU660H Series

Giải pháp quản lý khách sạn Pro:Centric

Hotel TV LG UU660H với ứng dụng Pro: Centric SMART được tối ưu hóa để tùy chỉnh các dịch vụ khách sạn cho các thương hiệu khách sạn và khách thông qua cơ sở hạ tầng IP & RF. Với chất lượng hình ảnh cao, thiết kế tinh xảo và các chức năng kết nối tiên tiến, nó nâng cấp giải trí trong phòng và tăng sự tiện lợi thông qua việc thực hiện công nghệ cao cấp.

Hotel tv UU660H Series 2

Ứng dụng Pro:Cetric Server

Người dùng có thể phân biệt khách sạn trong hệ thống với các định dạng và trang có thể tùy chỉnh của giải pháp chuyên dùng Pro: Centric - cung cấp cho bạn một giải pháp có thể dễ dàng tùy chỉnh theo mong muốn.

Giải pháp Pro:Centric Direct

Pro: Centric Direct là một hệ thống quản lý nội dung cho TV khách sạn, hỗ trợ các công cụ chỉnh sửa đơn giản và cung cấp các giải pháp khác nhau như dịch vụ 1 - click và quản lý từ xa dựa trên mạng IP. Với giải pháp này, người dùng có thể thiết kế UI dễ dàng và cung cấp dịch vụ tùy chỉnh trong quản lý hệ thống TV một cách hiệu quả.

Hotel tv UU660H Series 3

Nhiều ngôn ngữ

Người dùng có đến 39 ngôn ngữ để lựa chọn, bao gồm những ngôn ngữ đặc biệt như Do Thái, tiếng Ả Rập và tiếng Farsi.

Định dạng cơ bản & dễ sử dụng

Pro: Centric Application (PCA) cung cấp một định đạng cơ bản & dễ dàng. Tổng có cộng ba định dạng mẫu mà khách hàng có thể chọn theo sở thích của họ.

Định dạng & Trang có thể tùy chỉnh

Điều này cho phép người dùng có thể chọn một mẫu giao diện thay thế dựa trên sở thích của họ và tự mình chỉnh sửa nhiều phần với 40 trang bảng quảng cáo bằng công cụ dựa trên web. 

Lưu trữ đa kênh

Giải pháp hotel tv có tối đa 8 kênh dành cho khách sạn và 22 kênh phụ, đảm bảo có thể cung cấp nhiều thông tin và dịch vụ bổ sung nhất đến cho khách lưu trú.

TV thông minh với nền tảng WebOS 4.0 của LG

Đây là TV thông minh của LG với nền tảng WebOS 4.0. Cho phép người dùng khám phá các tính năng mới nhất của LG Smart TV và khám phá TV với công nghệ tiên tiến, độ rõ nét vượt trội và màu sắc trung thực.

Đồng hồ thông minh

Đồng hồ dựa trên ứng dụng Visualized cung cấp thông tin về thời gian và thời gian hiện tại từ khắp nơi trên thế giới theo cách thông minh.

Chế độ xem ảo

Khách có thể tham khảo hạ tầng khách sạn hoặc phòng họ lưu trú qua nội dung 360 VR hoặc Panorama View.

LAN out với Vlan (Virtual LAN) ID

Nâng cao trải nghiệm kết nối hotel tv lg bằng cách khắc phục hạn chế không gian. Tính năng này cho phép người dùng quản lý mạng LAN ảo thông qua chức năng LAN out để đặt ID cho từng thiết bị trong menu TV.

Hotel tv UU660H Series 5

Menu nhanh mới (2.0)

Bạn có thể thưởng thức giải pháp menu đơn giản của tại Trang chủ. Tại đây cung cấp thông điệp chào mừng có thể chỉnh sửa, ngày / giờ và các menu thường được sử dụng khác ở dạng các tab. Chúng có thể được thiết lập với một điều khiển từ xa hoặc USB và khách có thể dễ dàng truy cập các menu mà họ muốn.

Nhận diện giọng nói

Tính năng nhận dạng giọng nói mới cho phép khách dễ dàng điều khiển TV LG. Tương tác thông minh này có thể được điều khiển bằng điều khiển gốc của TV và điều khiển dựa trên máy chủ.

Hotel tv UU660H Series 6

Chia sẻ thông minh

SmartShare cho phép người dùng chia sẻ nội dung dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nó cũng cho phép tìm kiếm nội dung người dùng muốn để chia sẻ nội dung dễ dàng và chính xác hơn bằng cách đơn giản hóa quá trình chia sẻ giữa các thiết bị khác nhau.

Chia sẻ màn hình

Kết nối điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay với tivi khách sạn thông qua kết nối Wi-Fi Direct. TV sẽ hiển thị màn hình của thiết bị và người dùng có thể chia sẻ nội dung và kỷ niệm của họ với nhau

Đồng bộ hóa âm thanh Bluetooth

Bluetooth Sound Sync cho phép người dùng nghe nhạc trên thiết bị di động trên loa TV thông qua kết nối Bluetooth.

 

Thông số kỹ thuật cơ bản của sản phẩm

Hotel TV LG UU660H Series

Quý khách cần tìm hiểu thêm về sản phẩm Hotel TV LG UU660H Series mời liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

VINATEL CORP.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

Xem thêm: Pro: Centric Smart Hotel TV LG LU660H series

  • Số lượt xem : 5015
  • Ngày đăng : 04-03-2019