Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

6 lợi ích của màn hình ghép LED Diode

6 lợi ích của màn hình ghép LED Diode.

Màn hình ghép LED có thể phục vụ một số mục đích khác nhau cho nhiều ứng dụng, tuy nhiên, khi nói đến quảng cáo, bảng quảng cáo kỹ thuật số có thể làm cho thương hiệu của bạn nổi bật so với phần còn lại. Với màn hình sáng, sống động, bạn có thể thu hút sự chú ý của người qua đường ngay lập tức, đồng thời quảng bá thông điệp hoặc nội dung mong muốn của bạn và tăng doanh thu bán hàng.

Xem so sánh giữa màn hình ghép LCD vs LED Diode để tìm hiểu thêm về 2 giải pháp hiển thị đình đám hiện nay.

1. Màn hình hiển thị nội dung sống động, màu sắc sáng và thu hút được sự chú ý

Có lẽ ưu điểm lớn nhất của màn hình ghép LED là khả năng thu hút sự chú ý của nó, hoàn hảo cho mọi loại sự kiện từ lễ hội đến hội chợ đến các sự kiện khác. Do màn hình sáng, sống động, người qua đường có nhiều khả năng dừng lại và tiếp nhận thông điệp của bạn. So với các bảng quảng cáo truyền thống với một vài bóng đèn truyền thống, bạn có thể thấy một người nào đó có nhiều khả năng chọn ra nội dung của bạn hơn khi nó hiển thị trên màn hình LED sáng và sống động. Màn hình LED di động cung cấp linh hoạt hơn bao giờ hết với quảng cáo.

2.Là cơ hội để tạo ra những nội dung độc đáo

Màn hình quảng cáo LED thể hiện các cơ hội nội dung video độc đáo, trong đó bạn có thể hiển thị nội dung cụ thể tại thời điểm được chỉ định. Trong suốt cả ngày, bạn có thể truyền tải nhiều thông điệp. Ví dụ, với tư cách là nhà quản lý nhà hàng, bạn có thể hiển thị quảng cáo cụ thể theo giờ vui vẻ cho lưu lượng truy cập vào giờ cao điểm, và sau đó quảng cáo dòng nhạc sống trực tuyến đêm khi một giờ vui vẻ kết thúc. Về cơ bản, bạn có thể phân phối nhiều quảng cáo khác nhau ở nhiều khoảng thời gian khác nhau, truyền thông tin duy nhất đến các đối tượng duy nhất. Cơ hội nội dung phong phú làm cho bảng hiển thị LED hoàn hảo để tiếp thị thương hiệu hiệu quả.

6 lợi ích của màn hình ghép LED Diode 1

3. Hoạt động từ bất cứ nơi đâu

Điều tuyệt vời của công nghệ quảng cáo kỹ thuật số là nó có thể được vận hành từ xa chỉ bằng một kết nối wi-fi đơn giản. Bạn có thể kiểm soát bất kỳ số lượng bảng quảng cáo chỉ với một vài cú nhấp chuột. Nếu bạn có một quảng cáo mà cộng hưởng với khán giả của bạn ở TP.HCM và muốn dùng thử ở Hà Nội, tất cả những gì bạn cần làm là tải nội dung của mình lên phần phụ trợ của phần mềm hiển thị và nó sẽ bắt đầu chạy quảng cáo ở một thị trường mới.

4. Kiểm soát hoàn toàn thông điệp của bạn

Khi đã đầu tư vào giải pháp màn hình hiển thị kỹ thuật số, bạn có toàn quyền kiểm soát những thông điệp của mình. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một cửa hàng kinh doanh, bạn có thể tận dụng việc đi bộ qua giao thông và thúc đẩy người mua bằng các giao dịch nhanh và giảm giá ngắn hạn. Màn hình LED rất tốt trong việc thu hút những người mua lẻ có thể đi ngang qua cửa hàng của bạn.

5. Độ bền cao

Màn hình ghép – video wall LED yêu cầu bảo trì thấp và có khả năng chống thiệt hại cao. Mặt khác, so với các bảng quảng cáo truyền thống, có nhựa vinyl mà đòi hỏi phải bảo trì liên tục. Khi bạn so sánh cả hai, thật dễ dàng để biết lý do tại sao công nghệ LED đang trở thành lựa chọn ưu tiên cho các nhà quảng cáo trên cả nước.

6 lợi ích của màn hình ghép LED Diode 2

6. Đem lại tỷ lệ ROI cao

Với một bảng quảng cáo tĩnh, doanh nghiệp phải bỏ tiền ra để sản xuất quảng cáo vinyl ngoài chi phí chuyến bay (cho thuê không gian quảng cáo). Với một bảng quảng cáo kỹ thuật số, về cơ bản không có chi phí sản xuất, vì tất cả có thể được tạo trên máy tính và tải ngay lên chương trình phần mềm LED.

Khi được sử dụng một cách chính xác, man hinh ghep LED có thể là lợi thế cho hầu hết mọi loại hình kinh doanh. Tất cả những gì bạn cần là sự pha trộn đúng đắn của sự sáng tạo và giá trị để thu hút sự chú ý của khách hàng.

6 lợi ích của màn hình ghép LED Diode 3

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quảng cáo LED, hãy liên hệ ngay với VINATEL. Chúng tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực hiển thị kỹ thuật số, cam kết:

  • Cung cấp sản phẩm giải pháp chất lượng cao
  • Giá cả phải chăng
  • Đội ngũ nhân viên tận tâm
  • Thi công đúng tiến độ
  • Chế độ bảo hành uy tín

Thông tin liên hệ:

VINATEL CORP

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

  • Số lượt xem : 4338
  • Ngày đăng : 11-09-2019