Zalo
Phone
Call Action
300
Blog
Hỗ trợ trực tuyến support
Blog
support

57 Lợi ích của màn hình kỹ thuật số chuyên dụng Digital Signage mà có thể bạn chưa biết

Màn hình kỹ thuật số digital signage không chỉ có tác dụng để quảng cáo mà còn có thể ứng dụng linh hoạt trong nhiều điều kiện và lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh đó, màn hình còn gia tăng hiệu quả bán hàng và truyền đạt thông tin dưới nhiều hình thức khác nhau. Hãy cùng xem những lợi ích mà bạn khó nhận thấy ngay trong list dưới đây.

màn hình led quảng cáo kỹ thuật số

 1. Bạn có thể dễ dàng cập nhật nội dung trên các màn hình quảng cáo kỹ thuật số từ bất cứ nơi nào có kết nối mạng internet.
 2. Với màn hình quảng cáo kỹ thuật số, bạn có thể tận dụng lợi thế để lập kế hoạch chạy quảng cáo, thực đơn khác nhau theo các thời gian, buổi, ngày trong tuần.
 3. Sử dụng màn hình quảng cáo kỹ thuật số giúp giảm thời gian chờ đợi thực tế và cả cảm giác về việc chờ đợi.
 4. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho phép bạn bán được thêm các sản phẩm đi kèm và thúc đẩy các mặt hàng đặc biệt với chiến lược tích hợp.
 5. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số dễ dàng để thay đổi hình ảnh cho các mặt hàng mới, giá mới, các sản phẩm đã bán hết, và nhiều hơn thế nữa.
 6. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
 7. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số đảm bảo sự nhất quán trực quan và tuân thủ trên nhiều địa điểm.
 8. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho phép bạn hiển thị thông báo khẩn cấp trong thời gian thực.
 9. Bạn giúp cho khách hàng giải trí bằng các nội dung được tương tác trên các màn hình quảng cáo kỹ thuật số.
 10. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số dễ dàng thay đổi nội dung với các nội quy phù hợp với từng địa phương, chi nhánh, cửa hàng.
 11. Mô hình mới sử dụng các màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho hiệu quả tiết kiệm về mặt năng lượng, giúp bạn tốn chi phí thấp hơn.
 12. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số có thể chiếu lịch ngày tháng, lịch công tác các sự kiện sắp tới nhằm thông báo tới người xem được biết.
 13. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số loại bỏ những chi phí liên quan đến in ấn và chi phí vận chuyển đi lại để thay đổi nội dung.
 14. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số thu hút sự quan tâm hơn bảng in ấn thông thường bởi các hình ảnh và video sinh động.
 15. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số có thể cập nhật trực tiếp các thông tin tức thời theo thời gian thực về tin tức, mạng xã hội, dự báo thời tiết.
 16. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số giúp giữ gìn môi trường tốt hơn, giảm thiểu sử dụng giấy.
 17. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số có thể cập nhật rất nhanh trong một hai giây.
 18. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số đặt tại vị trí chiến lược gần điểm bán có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của khách hàng.
 19. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số cung cấp một nền tảng độc nhất để hiển thị những công việc dự án của công ty.
 20. Bởi vì bạn có thể tiếp cận và tương tác với khách hàng của bạn, bạn có thể giới thiệu những nội dung phù hợp với đối tượng khách hàng để đáp ứng đến nhu cầu và mong muốn của họ.
 21. Bạn có thể tăng sự gắn kết tham gia của khách hàng bằng việc đưa ra những gói đặc biệt hoặc coupon giảm giá qua hệ thống màn hình quảng cáo kỹ thuật số.
 22. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho phép bạn vượt qua giới hạn về không gian, đặt nhiều nội dung quảng cáo vào một màn hình, giảm số lượng biển quảng cáo thông thường mà bạn cần để thể hiện thông tin.
 23. Một vài người được phân quyền sử dụng để cập nhật và quản lý quảng cáo trong khi nội dung được quản lý với một người ở một vị trí trung tâm.
 24. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số giúp thu hút tăng lượng khách đến thăm quan gian hàng.
 25. Bạn có thể chỉ dẫn hướng đi và lựa chọn chỉ dẫn đường cho mọi người trong một nơi rộng lớn như trường học, bệnh viện, sân bay hoặc khu mua sắm.
 26. Khách hàng có thể tương tác trực tiếp với màn hình quảng cáo kỹ thuật số thông qua chia sẻ những hình ảnh, video và bình luận qua mạng xã hội và nhìn chúng xuất hiện lập tức trên màn hình.
 27. Bạn luôn luôn sẽ đưa nội dung quảng cáo kịp thời cùng với các sự kiện, mùa bán hàng đặc biệt. Bạn không bao giờ phải chờ đợi quảng cáo được in và vận chuyển.
 28. Màn hình quảng cáo tăng nhận thức thương hiệu.
 29. Nhân viên có thể được đào tạo một cách hiệu quả khi dùng màn hình hiệu quảng cáo trong hoặc sau giờ làm việc.
 30. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số tăng mối quan hệ với khách hàng. Giúp bạn có cơ hội hiểu nhiều hơn về từng khách hàng cá nhân.
 31. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số tạo một nhận thức về cộng đồng, bạn có thể đưa thông tin tới khách hàng bởi những tin tức, sự kiện, quỹ từ thiện và ngược lại khách hàng sẽ nhìn nhận công ty bạn như là một khách hàng trung thành.
 32. Màn hình kỹ thuật số nâng cao truyền thông trên diện rộng giữa công ty và nhân viên. Tất cả mọi người đều nắm thông tin nhanh nhất.
 33. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số quảng bá thương hiệu một cách nhất quán. Bởi vì tất cả biển quảng cáo đều giới thiệu cùng một nội dung, thương hiệu của bạn luôn quảng bá theo một cách như vậy.
 34. Dễ dàng thiết kế nội dung quảng cáo với mẫu và các hoạt họa có sẵn, bạn không cần phải thuê một designer giúp.
 35. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số làm tăng số lượng mua.
 36. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số giúp đa dạng chiến lược quảng bá, cho phép bạn làm việc nhóm với các công ty khác để bán quảng cáo dành được sự quan tâm của công chúng.
 37. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số tạo ấn tượng ngay lập tức chứng tỏ rằng công ty của bạn là hiện đại và cập nhật thông tin.
 38. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số giúp tăng sự gắn kết trung thành bởi cung cấp những trải nghiệm khách hàng duy nhất mà điều đó làm cho mọi người muốn quay trở lại để trải nghiệm và mua sắm.
 39. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số nâng cao dịch vụ khách hàng bởi cho người xem những thông tin liên quan họ cần khi họ muốn nó.
 40. Màn hình kĩ thuật số có thể giảm bớt đối thủ cạnh tranh của công ty bạn bởi việc thiết lập của bạn khác biệt so với đám đông.
 41. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số giúp bạn nâng cao hoạt động truyền thông nội bộ nhằm thúc đẩy và động viên nhân viên.
 42. Bởi vì màn hình quảng cáo kỹ thuật số có thể ảnh hưởng tới quyết định mua, nó có thể giúp đẩy mạnh tăng doanh thu.
 43. Bạn có thể thu thập thông tin giá trị của người xem dựa trên tương tác với màn hình quảng cáo kỹ thuật số, dựa vào những quyết định đã từng mua sắm của họ.
 44. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số nâng cao thẩm mỹ cơ sở vật chất của bạn và tạo một cửa hàng hấp dẫn hơn.
 45. Nếu màn hình quảng cáo của bạn hoạt động trên nền đám mây, phần mềm có thể cập nhật tự động bởi người bán, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về hệ thống của bạn trở lên lỗi thời.
 46. Bằng việc sử dụng QR code, màn hình quảng cáo, người xem có thể download bất cứ nội dung bạn chào họ trên màn hình. Khi thì là discount, bản đồ đến công ty lịch sự kiện.
 47. Bạn có thể sử dụng những nội dung trên website của công ty vào màn hình quảng cáo của bạn ( và ngược lại) điều đó giúp bạn tiết kiện thời gian và tạo nhiều sự tiếp xúc cho thông điệp của bạn.
 48. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số giúp tiết kiệm thời gian của nhân viên bằng việc trả lời những câu hỏi khách hàng thường hỏi. Điều này giúp nhân viên tập trung vào những nhiệm vụ quan trọng.
 49. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số dễ dàng lắp đặt và chạy, thiết lập trong vài phút.
 50. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số có thể giảm stress và sự lo lắng của người xem khi đặt ở những vị trí gây áp lực nhiều như phòng chờ bệnh viện, nhà ga xe buýt.
 51. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số giúp việc quảng bá chéo bán hàng các sản phẩm dịch vụ khác nhau. Đặc biệt thích hợp cho ngân hàng và tài chính.
 52. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số có thể sử dụng trong bất cứ tổ chức nào, lớn – nhỏ.
 53. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số cung cấp sự thay thế hoàn hảo hơn so với biển quảng cáo truyền thống.
 54. Bạn có thể lập kế hoạch nội dung của bạn trên màn hình quảng cáo kỹ thuật số trước, bởi vậy nội dung có thể thay đổi và cập nhật một cách tự động mà không cần sự giám sát của bạn.
 55. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho phép bạn trình bày nhiều dạng nội dung cùng một lúc.
 56. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho phép bạn trình chiếu nội dung 24/7, thậm chí khi bạn không mở cửa, khách hàng luôn luôn cảm nhận sự có mặt của công ty bạn.
 57. Nhiều người ngày nay thích kênh truyền thông kỹ thuật số hơn là biển quảng cáo không kỹ thuật số. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số cho phép bạn quan tâm tới những người đó.

màn hình led quảng cáo kỹ thuật số

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ để được tư vấn giải pháp phù hợp:

VINATEL Corp.

0915 517 735

marketing@vinatel.com.vn

 • Số lượt xem : 6377
 • Ngày đăng : 03-01-2018